You are currently viewing Các cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí
Hiện nay, cách tăng lượt theo dõi trên facebook có nhiều cách khác nhau

Các cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiện nay được thực hiện theo 2 phương pháp khác nhau: tăng tự nhiên hoàn toàn miễn phí và tăng bằng cách trả phí. Mỗi cách thực hiện có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu muốn có được lượt theo dõi “khủng” nhưng không phải tốn đồng nào thì bạn hãy tham khao qua bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý facebook.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm bán hàng online quần áo hiệu quả cho mới người

Xem thêm: Thực hư vấn đề facebook chặn bán hàng online 2020

Contents

Lượt theo dõi trên facebook là gì?

Lượt theo dõi trên facebook hay còn gọi là lượt sub (subscriber), lượt follow. Đây là những con số tượng trưng cho lượng người quan tâm trên trang cá nhân của bạn mà không cần phải kết bạn với chủ tài khoản đó.

Theo quy định của facebook, mỗi người chỉ có tối đa 5.000 bạn bè thì lượt sub không giới hạn. Những người có lượng sub nhiều chứng tỏ được họ có tầm ảnh hưởng với những người khác. Do đó, người chơi hay doanh nghiệp nào cũng tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook.

cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook
Lượt theo dõi trên facebook gọi là lượt sub

Lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trên facebook

Khi sử dụng facebook, mặc dù không kết bạn với tài khoản chính chủ nhưng chỉ cần bạn bấm follow thì những bài viết ở họ chế độ công khai bạn hoàn toàn có thể thấy được. Bạn có thể bấm like, share và comment nếu bạn muốn.

Hiện nay, trang của những người nổi tiếng, trang bán hàng đều có mong muốn tăng sub. Lợi ích của thủ thuật này như sau:

Khẳng định thương hiệu cá nhân

Tăng lượt sub giúp người chơi facebook khẳng định thương hiệu cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc họ có tầm ảnh hưởng với những người khác. Một facebook có lượt sub, like, bình luận và share nhiều thường có uy tin cao hơn những trang khác.

Lợi ích trong việc PR, quảng cáo

Khi bạn có được một lượt sub “khủng” thì việc dùng trang cá nhân này để PR, quảng cáo, bán hàng mang lại cho bạn số tiền rất lớn. Với lợi thế này, bạn không cần phải chi một số tiền để chạy quảng cáo.

tăng theo dõi facebook
Một facebook có nhiều lượt theo dõi mang đến nhiều lợi ích cho “chủ nhân”

Các cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Hiện nay, cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook có 2 phương pháp: tăng tự nhiên miễn phí và tăng mất phí. Sau đây là những cách tăng sub hoàn toàn miễn phí mà bạn nên biết:

Bật chế độ theo dõi facebook trên trang cá nhân

Để tăng lượt sub cho trang cá nhân, bạn nên bật chế độ cho phép theo dõi trên facebook để mọi người có thể dễ dàng follow bạn. Bước này thực hiện sau khi bạn làm bước cách tạo fanpage.

Cách thực hiện như sau: Bạn truy cập vào face rồi bấm vào hình tam giác ngược. Tiếp theo bấm vào Cài đặt rồi chọn Bài viết công khai. Trong mục “Ai có thể theo dõi”, bạn hãy chọn “Mọi người”.

cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook
Hãy bật chế độ theo dõi trên facebook để mọi người được nhìn thấy bạn

Đầu tư vào nội dung bài viết

Nếu muốn mọi người theo dõi trang cá nhân của mình, bạn hãy thực hiện bằng việc đầu tư vào nội dung bài viết. Một bài viết chất lượng, nội dung hay và bổ ích, hình ảnh bắt mắt, video cuốn hút sẽ giúp bạn có được lượng tương tác tăng lên đáng kể, bao gồm: like, share, bình luận và follow. Đây là cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook hoàn toàn miễn phí mà bạn nên làm. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đã sử dụng phương pháp này để làm chất lượng cho trang mà mình đang quản lý.

Mời bạn bè ở các hội, nhóm follow trang

Một trong những cách để tăng lượt sub cho trang cá nhân đó là mời bạn bè ở các hội, nhóm follow. Bạn có thể đăng status hoặc gửi link trang cá nhân của mình để nhờ mọi người tăng sub. Bạn tham gia nhiều hội, nhóm có nhiều thành viên thì cách thực hiện này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một lượng theo dõi như ý muốn.

tăng theo dõi face
Hãy mời bạn bè theo dõi trang facebook của bạn để tăng lượt follow

Liên kết facebook và website

Cách khôn ngoan để tăng lượng theo dõi cho trang facebook cá nhân đó là hãy liên kết facebook và website lại với nhau. Đây là thủ thuật mà những người kinh doanh online nên biết.

Theo đó, bạn chỉ cần đăng đường link facebook lên website để dẫn trực tiếp về trang của mình. Nhờ đó mà lượt theo dõi tăng lên đáng kể.

Chăm kết bạn với mọi người

Nếu trang cá nhân của bạn dùng cho mục đích bán hàng, bạn nên thường xuyên kết bạn với những người khác để có được lượt sub cao nhất. Việc facebook có đến 1.000-2.000 người bạn sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm ngược lại từ những người bạn khác.

Sử dụng Hashtag

Thay vì tìm cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook, bạn nên tìm cách tăng sub thật bằng cách dùng Hashtag. Theo đó, khi đăng các bài viết trên trang cá nhân với biểu tượng # chứa những cụm từ khóa chính để tăng độ tìm kiếm tương tự cho những người có nhu cầu. Điều này giúp bạn tăng được một lượng sub đáng kể cho trang.

cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook
Hãy dùng Hashtag để làm tăng theo dõi trên facebook

Thường xuyên bình luận trang cá nhân của người nổi tiếng

Cách tăng theo dõi cho trang facebook của mình chính là thường xuyên bình luận trang cá nhân của người nổi tiếng. Bạn có thể để lại những comment hay hoặc chỉ cần chăm post những nội dung quảng cáo, PR liên quan cũng sẽ góp phần trong việc lôi kéo sự chú ý của người khác dành cho trang của bạn. Ngày nay, nhiều người bán hàng đã dùng cách này để lôi kéo người xem về chính trang mà mình đang thực hiện việc bán hàng.

Sử dụng phần mềm tăng sub miễn phí

Muốn tăng follow, tăng like, tăng bình luận thì bạn nên dùng các phần mềm miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này như: Hãy tận dụng tối đa để có được một trang cá nhân thu hút nhất. Việc có nhiều lượng sub chứng tỏ được thế mạnh của trang mà bạn đang quản lý.

Trên đây là các cách tăng lượt theo dõi trên facebook hoàn toàn miễn phí mà bạn nên thực hiện để trang cá nhân của mình trở nên có uy tín hơn. Với thế mạnh này, bạn có thể dùng để kiếm tiền bằng cách đăng bài quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc bán hàng online. Chúc bạn sớm tăng được lượt sub cho mình.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook chi tiết 2021

Xem thêm: Tổng hợp những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook

Trả lời