You are currently viewing Cách tạo đánh giá sao cho fanpage chỉ với 1 phút
Cách tạo sự kiện trên fanpage được thực hiện khá dễ dàng chỉ với một vài bước đơn giản.

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage chỉ với 1 phút

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage là một thủ thuật quản trị facebook giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ uy tín cho trang. Đây cũng là nơi để khách hàng được quyền đánh giá chất lượng về các dịch vụ, sản phẩm của bạn sau khi đã sử dụng. Nếu fanpage của bạn chưa cài đặt chế độ này thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thực hư vấn đề facebook chặn bán hàng online 2020
Xem thêm: Có nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook không?

Contents

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage vô cùng đơn giản khi chúng được thực hiện chỉ với vài bước. Sau đây là cách thêm xếp hạng cho 2 loại fanpage đang hoạt động hiện nay:

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage hiện tại

Nếu fanpage của bạn đã thiết lập từ lâu nhưng chưa bật tính năng đánh giá sao thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook rồi vào trang fanpage mà bạn đang quản trị.

Bước 2: Bạn bấm vào mục Giới thiệu trên page, ở mục Chỉnh sửa thông tin trang, bạn bấm vào chữ Chung rồi kéo xuống Hạng mục điền vào đó Doanh nghiệp địa phương rồi bấm Lưu thay đổi.

cách tạo đánh giá sao fanpage
Bạn nên tạo đánh giá xếp hạng cho page để tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả của trang

Bước 3: Ở phần Vị trí, bạn hãy nhập địa chỉ đường, tỉnh/thành phố, mã zip, chọn vị trí trên bản đồ rồi bấm Lưu thay đổi.

Bước 4: Bạn quay ra phần Cài đặt trang, bấm vào mục Mẫu và Tab để kích hoạt tính năng đánh giá sao bằng cách kéo thanh kích hoạt qua bên tay phải và bấm Lưu thay đổi.

tạo đánh giá sao cho fanpage
Chỉ cần kích hoạt tính năng Đánh giá là bạn đã tạo được đánh giá sao cho fanpage mà mình đang quản lý

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage mới thành lập

Với những trang cho fanpage mới thành lập, cách tạo đánh giá sao cho fanpage đơn giản nhất là khi tạo page, bạn hãy chọn luôn thể loại của Trang là Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương thì page sẽ tự động bật tính năng đánh giá.

Lợi ích của việc tạo đánh giá sao cho fanpage

Cách tạo đánh giá sao cho fanpage còn có nhiều tên gọi khác như: cách tăng đánh giá ngôi sao cho page, tăng rate fanpage, tăng xếp hạng uy tín cho fanpage… Đây là thủ thuật mà không ít doanh nghiệp đã vô tình bỏ qua vì không hiểu hết được lợi ích của chúng.

Đối với các đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp làm truyền thông và quảng bá thương hiệu thì tạo đánh giá sao cho page sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ như:

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Bất cứ trang page nào có bật tính năng đánh giá sao đều thể hiện được tính chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa rằng bạn đã sở hữu một quản trị viên có kinh nghiệm và biết khai thác được những giá trị hữu ích mà facebook mang lại.

đánh giá sao cho fanpage
Kích hoạt đánh giá sao cho fanpage mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng

Việc cài đặt và bật đánh giá sao trên fanpage sẽ giúp các doanh nghiệp lắng nghe được ý kiến của khách hàng. Thông qua các đánh giá từ 1-5 sao, quý khách đã thể hiện được sự hài lòng ở các cấp độ với sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Khi một trang fanpage được đánh giá cao tức là độ tin cậy của người dùng dành cho page rất lớn. Điều này đồng nghĩa với doanh nghiệp của bạn đang có được chữ Tín rất cao. Từ đó, việc bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, tạo đánh giá sao cho fanpage cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng giao lưu với nhau nhằm tăng thêm sự gắn bó và thân thiện.

Tạo niềm tin cho khách hàng mới

Đánh giá sao cho fanpage chính là thước đo chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Nếu page được đánh giá nhiều sao sẽ tăng niềm tin cho khách hàng mới khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định khi mua hàng. Thông thường, khi mua sản phẩm nào trên mạng, quý khách cũng đọc nhận xét về sản phẩm cũng như xem đánh giá của mặt hàng đó.

đánh giá sao face
Mặt hàng được đánh giá 5 sao là mặt hàng chất lượng, được quý khách hàng tin tưởng

Giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

Với việc được khách hàng đánh giá uy tín của fanpage, doanh nghiệp sẽ tự hoàn thiện mình hơn trong các sản phầm và dịch vụ kinh doanh. Đa phần, những cửa hàng, địa chỉ kinh doanh uy tín sẽ luôn bật chế độ đánh giá sao. Đây cũng là cách mà doanh nghiệp thể hiện được sự tự tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp. Ngược lại, nếu tắt tính năng xếp hạng này thì doanh nghiệp đã muốn tránh những phản hồi tiêu cực từ khách hàng.

Như vậy, cách tạo đánh giá sao cho fanpage được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhưng không phải trang page nào cũng làm được. Với việc bật tính năng này, bạn đã thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc quản trị page cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Xem thêm: Email Marketing là gì? – Cách thu hút khách hàng bằng Email Marketing

Trả lời