You are currently viewing Các công việc kiếm tiền online cho sinh viên dễ kiếm thu nhập
Các bạn sinh viên có thể kiếm tiền online bằng nhiều ngành nghề khác nhau

Các công việc kiếm tiền online cho sinh viên dễ kiếm thu nhập

Kiếm tiền online cho sinh viên hiện nay có nhiều công việc cho bạn lựa chọn. Mỗi lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng và kiến thức khác nhau. Tùy vào sở thích và khả năng của mình mà bạn chọn lĩnh vực phù hợp nhất. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ có những gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh online tại nhà thành công cho người mới

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh online 2021 “hốt bạc” hiện nay

Contents

Kiếm tiền online cho sinh viên với việc làm cộng tác viên bán hàng online

Công nghệ mở trong thời đại 4.0 đã tạo điều kiện cho rất nhiều ngành nghề phát triển và hái ra tiền nhanh chóng. Trong đó, bán hàng online là một lĩnh vực như vậy. Để thu hút khách hàng, các đơn vị kinh doanh và người bán không chỉ tự mình quảng bá sản phẩm mà còn tuyển sinh viên phụ giúp họ. Để kiếm tiền online cho sinh viên, bạn nên đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online. Các shop mà bạn nên tham gia:

Shop áo quần

Áo quần đang là mặt hàng được bán online nhiều nhất. Bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên ở những shop có quy mô lớn. Với việc bán được hàng, bạn sẽ được hoa hồng như đã thỏa thuận. Hoặc chủ shop sẽ chi trả lương cứng cho bạn và áp doanh thu bắt buộc bạn phải đạt được.

kiếm tiền online trên máy tính
Bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho các shop quần áo để kiếm tiền

Shop hoa

Các bạn sinh viên có thể trở thành cộng tác viên cho các shop hoa để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, các cửa hàng hoa không chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng mà còn đăng bán trên mạng và ship đến tận tay cho khách hàng. Chỉ cần share link, post bài, kiếm người đặt hoa là bạn đã có được hoa hồng từ các chủ shop.

Shop cây cảnh

Ngày nay, cây cảnh đang được bán online và thu hút lượng người mua đông đảo. Các loại cây bán chạy hiện nay đó là: sen đá, xương rồng, hoa hồng. Khách hàng của sản phẩm này chính là sinh viên, dân văn phòng và các bạn trẻ. Hiện nay, những shop cây cảnh lớn thường tuyển cộng tác viên bán hàng rất nhiều. Các bạn sinh viên hãy đăng ký để kiếm thêm thu nhập cho mình.

kiếm tiền online sinh viên cây cảnh
Sinh viên có thể bán cây cảnh online để kiếm tiền

Shop đồ handmade

Kiếm tiền online cho sinh viên ở một ngành nghề mà bạn không nên bỏ qua đó là làm cộng tác viên cho các shop đồ hanmade. Mặt hàng này có số lượng khách hàng đông đảo. Các sản phẩm chinh phục người dùng đó là: áo quần len, móc khóa len, lọ hoa bằng giấy, các loại thiệp chúc mừng, vòng đeo tay, dây chuyền…

kiếm tiền trực tuyến cho sinh viên
Bạn có thể làm nhiều lĩnh vực khác nhau trên mạng để kiếm tiền

Shop mỹ phẩm

Một công việc giúp cho các bạn sinh viên dễ kiếm tiền online đó là làm cộng tác viên bán hàng cho các shop mỹ phẩm. Bạn có thể đăng bài, share link để kiếm khách hàng và nhận được hoa hồng như đã thỏa thuận với người chủ shop. Ngày nay, mỹ phẩm từ Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan và Hàn Quốc đang thu hút số lượng người mua đông đảo.

Shop thú cưng

Các con vật như chó, mèo đang trở thành thú cưng của rất nhiều gia đình. Nhiều cửa hàng bán thú cưng hiện nay đang tuyển cộng tác viên để bán hàng. Bạn hãy đăng ký để kiếm thêm tiền cho mình bằng cách nhận lời bán thú cưng cho shop để kiếm hoa hồng. Bạn nên đăng bài trên các hội nhóm yêu động vật, hội thú cưng, gội chó mèo để kiếm khách hàng cho mình.

Sinh viên kiếm tiền online với Dropshipping

Một công việc để bạn có thể kiếm tiền online đó chính là làm Dropshipping cho các thương hiệu sản phẩm lớn: Dell, HP, Amazon, Ebay… Trong tiếng anh, công việc này chính là giao hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Các bạn sinh viên có thể làm công việc này dễ dàng bằng cách kiếm khách hàng cho người chủ của mình qua việc PR sản phẩm, share link. Khi có khách hàng mua sản phẩm, bạn chỉ cần chuyển thông tin cho người chủ của mình là bạn đã có được hoa hồng. Hình thức bán hàng này, cộng tác viên không bao giờ được nhìn thấy sản phẩm thật.

kiếm tiền online sinh viên
Bạn có thể kiếm tiền bằng nghề Dropshipping

Kiếm tiền online cho sinh viên với Tiếp thị liên kết

Một công việc giúp các bạn sinh viên kiếm tiền online trên máy tính đó chính là đăng ký làm Tiếp thị liên kết cho các website thương mại điện tử nổi tiếng. Bạn có thể làm ở thị trường Việt Nam hoặc đăng ký làm tại thị trường nước Ngoài nếu như có vốn tiếng Anh khá. Những “ông chủ” mà bạn nên đăng ký làm Affiliate Marketing đó là Ebay, Amazon, Shopee, Tiki, Lazada.

Kiếm tiền với việc viết bài PR, chăm sóc fanpage, website

Các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập với việc trở thành cộng tác viên viết bài PR, chăm sóc fanpage và website cho các doanh nghiệp. Vị trí này được tuyển khá nhiều trên mạng. Nếu có khả năng viết lách thì bạn nên tham gia ở các lĩnh vực này. Bạn có thể làm việc bán thời gian hoặc theo các khung giờ mà người chủ của bạn đã quy định.

Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Một việc giúp các bạn sinh viên kiếm tiền online đó là đọc báo để kiếm tiền. Chỉ cần bạn tải app về đọc báo và share link, làm theo các hướng dẫn là bạn đã có được thu nhập cho mình. Hiện nay, có rất nhiều app đọc báo giúp bạn kiếm tiền hiệu quả mà không phải bỏ quá nhiều công sức.

kiếm tiền online sinh viên đọc báo
Bạn có thể đọc báo để kiếm tiền

Đăng bài facebook dạo

Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách đăng ký làm công tác viên cho các cửa hàng bằng cách đăng bài trên facebook, các group, hội nhóm liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ bạn chọn làm PR. Công việc này không đòi hỏi kỹ năng hay bất cứ chất xám nào, cái bạn cần đó là sự siêng năng và làm việc có khoa học để kiếm khách hàng về cho người bán hàng.

Trên đây là các công việc kiếm tiền online cho sinh viên mà bạn nên thử sức để kiếm thêm thu nhập cho mình. Các công việc này đòi hỏi bạn phải siêng năng, có kiến thức và kỹ năng thì mới hái được nhiều tiền. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Các cách kiếm tiền online 4.0 hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Nên kinh doanh online mặt hàng gì để vốn ít lãi nhiều?

Trả lời