ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo thực chiến của tôi luôn đặt mục tiêu hiệu quả làm đầu với mong muốn mỗi học viên học xong có thể áp dụng và thực sự thành công.

Liệu bạn có phải là người tiếp theo tham gia đội ngũ thành công này không?

THỬ THÁCH 3 NGÀY
PHÁ VỠ RÀO CẢN ONLINE

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ trong 3 ngày liên tục giúp bạn khám phá thế giới và cách thức kinh doanh từ những mô hình kinh doanh thành công trên internet cũng như vận hành một doanh nghiệp với số vốn không quá lớn.

Sau 3 ngày học, bạn sẽ tìm ra con đường mình nên đi như thế nào khi kinh doanh online và cần sở hữu những kiến thức nền tảng gì để thành công trong mô hình này.

BỘ VIDEO KHỞI PHÁT
NGHIỆP THÀNH

Với bộ video đào tạo online với các cấu trúc bài giảng gồm 45 bài giảng từ tư duy chọn ngành nghề, tư duy chọn sản phẩm, đến các lên ý tưởng, chiến lược và các hệ thống vận hành chiến lược và thực thi chiến lược, kèm theo rất nhiều biểu mẫu và vận hành riêng biệt giúp bạn có thể khởi nghiệp và thành công.

Đây là bộ video và form mẫu quan trọng mà tôi đã dành 15 NĂM KINH NGHIỆM và trả giá để xây dựng nên chắc chắn sẽ là những gì thực chiến và giá trị nhất để giúp bạn thành công.

THUNDERFOCE PARTNER

Nếu bạn kinh doanh mà chưa có sản phẩm, chưa có ý tưởng kinh doanh và đơn giảm chỉ muốn kiếm thêm thu nhập từ internet thì chương trình Partner dành cho bạn .

Tôi làm sản phẩm và hệ thống bán hàng, có sẵn hình ảnh, sẵn kịch bản, chiến lược marketing, và thậm chí hỗ trợ cho khách hàng mua hàng từ bạn. Mục đích giúp bạn nhanh chóng đạt được.

Mọi Người Nói Gì Về

Maximillen Quân Phạm

Thầy Phan Văn Trường

(Giáo Sư Phan Văn Trường – Cố Vấn Chính Phủ Pháp, Cố vấn Hoà Bình Group)

“Quân là người có đầu óc sáng tạo trong kinh doanh”

Ms. Cẩm Thuỷ

(Tiến Sĩ Marketing – Giảng Viên ĐH QGHN, CEO Mars English)

“Về Digital Marketing thì hỏi chuyên gia Maximillien Quân Phạm , người vừa có tư duy strategic, vừa có tư duy content, vừa được kỹ thuật…”

Ms. Catherine Yến Phạm

(CEO – Founder Sunshine Village & Sunshine Academy)

“Là một chuyên gia marketing và khởi nghiệp Max đã giúp tôi giải quyết rất nhiều nỗi đau mà chính bản thân doanh nghiệp tôi đang gặp phải”

Mr. Huy

(CEO – Founder Huy Hoàng Mobile)

“Maximillien Quân Phạm luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích tuyệt vời để giúp cho công việc hiệu quả”

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

Chị Huỳnh Thi Ngân
Chủ cửa hàng thời trang Tikshop

Trước khi gặp thầy Maximillien Quân Phạm tôi kinh doanh thời trang và gặp nhiều áp lực và hiệu suất kém, nhưng sau khi học xong đã thấy rất tự tin và sẵn sàng chiến đấu. Rất cám ơn thầy Maximillien Quân Phạm.

Chị Nguyễn thị Huyền
Palm Spa

Chỉ trong vòng 30 ngày đã kiếm được 255tr doanh thu từ một spa chỉ có 2tr doanh thu/ngày

Anh Đoàn Tuấn Hoàng
Chủ cơ sở sửa xe Tuấn Hoàng

Cửa Hàng Sửa xe là một dạng sp doanh nghiệp truyền thống nhưng thầy Maximillien Quân Phạm đã giúp tôi hiểu được những chiến lược kinh doanh tuyệt vời để có thể áp dụng cho chính cửa hàng mình.

Anh Bùi Đình Tới
Chủ Tiệm Trà Sữa và Kinh Doanh Online

Việc kinh doanh trà sữa và kinh doanh online của tôi liên tục bị đốt tiền do chạy quảng cáo FB đơn thuần, sau khoá học tôi đã giải quyết được rất nhiều trăn trở để có thể kinh doanh mà không tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo.

Anh Hoàng Tiến Trung
Chủ cửa hàng xe hơi

Cách hướng dẫn marketing thực chiến của thầy Maximillien Quân Phạm tạo cho tôi một vùng trời riêng mà không rơi vào chiến lược đại dương đỏ của các tiệm Auto Salon khác.

Anh Bùi Tiến Dũng
Nhân viên Marketing

Tôi học rất nhiều marketing của các thầy nhưng thầy Maximillien Quân Phạm hướng dẫn rất chi tiết cụ thể từ công cụ đến chiến lược.

Anh Hoàng Trọng Tín
Chủ cửa hàng đông hồ Uway

Cửa hàng tôi khi chạy Google Ads thì chưa có định hướng nên tốn rất nhiều tiền cho google nhưng sau khi học chiến lược của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã tìm ra cách thức marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Hậu
Xưởng May Hoàng Hậu

Xưởng may tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nên ra thị trường ngành may mặc rất khắc nghiệt, nhưng nhờ có thầy Maximillien Quân Phạm mà xưởng may tôi đã ra thị trường thành công và có lợi nhuận ngay năm đầu tiên.

Anh Liên Tiến Hiệp
Giảng Viên Đào Tạo Coaching

Việc đào tạo của tôi đang rất hạn chế về việc quảng bá hình ảnh ra công chúng, sau khoá học của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã có thể tự tin thành công trong việc chia sẻ và phát triển khoá học của mình.