Lớp học online miễn phí ĐỘC QUYỀN của Maximillen Quân Phạm

Cuối Cùng! Sau Hơn Một Năm Làm Việc Với 561 Chủ Doanh Nghiệp, Chúng Tôi Tiết Lộ “Chiến Lược Bán Hàng Mới”  Trên Internet Mà Gần Như Không Ai Ở Việt Nam Biết Tới… Nó Giúp Tôi Tạo Ra 61 – 391 Triệu / Ngày

(Và Làm Thế Nào Để Bạn Có Thể COPY Nó Trong 30 Phút)

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG LỚP HỌC ĐỘC QUYỀN NÀY

Bí Mật #1

Chiến lược tạo ra doanh thu cực lớn của các gã khổng lồ như Amazon, Alibaba, Shopee đã phát triển âm thầm tạo ra doanh số đột phá mà trên thị trường rất ít người sử dụng.

Bí Mật #2

Bí Mật #2 Một tư duy giúp cho các công ty phát triển doanh số nhanh và tạo ra những có số lớn khổng lồ từ những tư duy triệu đô này.

WSCO21.03-09548

Bí Mật #3

Bí Mật #3 Cách để tôi đa hoá dòng đời sản phẩm và dòng đời khách hàng cũng như những chiến lược để giúp cho doanh số tăng đều và cao trong mọi tình huống ngay cả trong mùa Covid.

Bí Mật #4

Tạo ra một lợi thế cạnh tranh độc đáo mà chỉ riêng doanh nghiệp bạn có và từ đó xây dựng được một chiến lược hoàn hảo trong kinh doanh và một cơ chế thực thi để tạo ra giá trị to lớn này.

Chuyên gia Marketing Online được săn đón ở Việt Nam

Maximillien Quân Phạm bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet khi anh ấy đang trong tình trạng phá sản và gần như trầm cảm. Chỉ trong 4 năm, anh ấy cùng đội nhóm đưa Success Oceans và Life University, và những công ty trong lĩnh vực đào tạo phát triển nhanh chóng. 

Lớp học MIỄN PHÍ này đưa ra con đường tắt để những bạn biến kiến thức mình đang có thành công việc kinh doanh thành công. Đây là con đường nhanh nhất, ít rủi ro, ít căng thẳng nhất khi nói đến việc kinh doanh và kiếm tiền trên Internet. 

Maximillien Quân Phạm thường tính phí 500$ – 15000$ với những khách hàng làm việc cùng anh ấy, nhưng lớp học này bạn học được những chiến lược MIỄN PHÍ. Đăng ký trước khi trang web này được gỡ xuống.

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

Chị Huỳnh Thi Ngân
Chủ cửa hàng thời trang Tikshop

Trước khi gặp thầy Maximillien Quân Phạm tôi kinh doanh thời trang và gặp nhiều áp lực và hiệu suất kém, nhưng sau khi học xong đã thấy rất tự tin và sẵn sàng chiến đấu. Rất cám ơn thầy Maximillien Quân Phạm.

Chị Nguyễn thị Huyền
Palm Spa

Chỉ trong vòng 30 ngày đã kiếm được 255tr doanh thu từ một spa chỉ có 2tr doanh thu/ngày

Anh Đoàn Tuấn Hoàng
Chủ cơ sở sửa xe Tuấn Hoàng

Cửa Hàng Sửa xe là một dạng sp doanh nghiệp truyền thống nhưng thầy Maximillien Quân Phạm đã giúp tôi hiểu được những chiến lược kinh doanh tuyệt vời để có thể áp dụng cho chính cửa hàng mình.

Anh Bùi Đình Tới
Chủ Tiệm Trà Sữa và Kinh Doanh Online

Việc kinh doanh trà sữa và kinh doanh online của tôi liên tục bị đốt tiền do chạy quảng cáo FB đơn thuần, sau khoá học tôi đã giải quyết được rất nhiều trăn trở để có thể kinh doanh mà không tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo.

Anh Hoàng Tiến Trung
Chủ cửa hàng xe hơi

Cách hướng dẫn marketing thực chiến của thầy Maximillien Quân Phạm tạo cho tôi một vùng trời riêng mà không rơi vào chiến lược đại dương đỏ của các tiệm Auto Salon khác.

Anh Bùi Tiến Dũng
Nhân viên Marketing

Tôi học rất nhiều marketing của các thầy nhưng thầy Maximillien Quân Phạm hướng dẫn rất chi tiết cụ thể từ công cụ đến chiến lược.

Anh Hoàng Trọng Tín
Chủ cửa hàng đông hồ Uway

Cửa hàng tôi khi chạy Google Ads thì chưa có định hướng nên tốn rất nhiều tiền cho google nhưng sau khi học chiến lược của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã tìm ra cách thức marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Hậu
Xưởng May Hoàng Hậu

Xưởng may tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nên ra thị trường ngành may mặc rất khắc nghiệt, nhưng nhờ có thầy Maximillien Quân Phạm mà xưởng may tôi đã ra thị trường thành công và có lợi nhuận ngay năm đầu tiên.

Anh Liên Tiến Hiệp
Giảng Viên Đào Tạo Coaching

Việc đào tạo của tôi đang rất hạn chế về việc quảng bá hình ảnh ra công chúng, sau khoá học của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã có thể tự tin thành công trong việc chia sẻ và phát triển khoá học của mình.