SỰ KIỆN

Những sự kiện Marketing & kinh doanh online đáng tham dự nhất trong năm nay.

6 TUYỆT CHIÊU TẠO PHỄU
THU HÚT KHÁCH HÀNG

Chương trình đào tạo 2 ngày chuyên sâu giúp bạn làm chủ những chiến lược bán hàng hiệu quả trên Internet và đưa cho bạn lộ trình rõ ràng để tìm ra đúng thứ cần bán và biết cách bán nó.

Tham gia chương trình này và mang về một tấm bản đồ giúp bạn kinh doanh thành công.

Mọi Người Nói Gì Về

Maximillen Quân Phạm

Thầy Phan Văn Trường

(Giáo Sư Phan Văn Trường – Cố Vấn Chính Phủ Pháp, Cố vấn Hoà Bình Group)

“Quân là người có đầu óc sáng tạo trong kinh doanh”

Ms. Cẩm Thuỷ

(Tiến Sĩ Marketing – Giảng Viên ĐH QGHN, CEO Mars English)

“Về Digital Marketing thì hỏi chuyên gia Maximillien Quân Phạm , người vừa có tư duy strategic, vừa có tư duy content, vừa được kỹ thuật…”

Ms. Catherine Yến Phạm

(CEO – Founder Sunshine Village & Sunshine Academy)

“Là một chuyên gia marketing và khởi nghiệp Max đã giúp tôi giải quyết rất nhiều nỗi đau mà chính bản thân doanh nghiệp tôi đang gặp phải”

Mr. Huy

(CEO – Founder Huy Hoàng Mobile)

“Maximillien Quân Phạm luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích tuyệt vời để giúp cho công việc hiệu quả”

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

Chị Huỳnh Thi Ngân
Chủ cửa hàng thời trang Tikshop

Trước khi gặp thầy Maximillien Quân Phạm tôi kinh doanh thời trang và gặp nhiều áp lực và hiệu suất kém, nhưng sau khi học xong đã thấy rất tự tin và sẵn sàng chiến đấu. Rất cám ơn thầy Maximillien Quân Phạm.

Chị Nguyễn thị Huyền
Palm Spa

Chỉ trong vòng 30 ngày đã kiếm được 255tr doanh thu từ một spa chỉ có 2tr doanh thu/ngày

Anh Đoàn Tuấn Hoàng
Chủ cơ sở sửa xe Tuấn Hoàng

Cửa Hàng Sửa xe là một dạng sp doanh nghiệp truyền thống nhưng thầy Maximillien Quân Phạm đã giúp tôi hiểu được những chiến lược kinh doanh tuyệt vời để có thể áp dụng cho chính cửa hàng mình.

Anh Bùi Đình Tới
Chủ Tiệm Trà Sữa và Kinh Doanh Online

Việc kinh doanh trà sữa và kinh doanh online của tôi liên tục bị đốt tiền do chạy quảng cáo FB đơn thuần, sau khoá học tôi đã giải quyết được rất nhiều trăn trở để có thể kinh doanh mà không tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo.

Anh Hoàng Tiến Trung
Chủ cửa hàng xe hơi

Cách hướng dẫn marketing thực chiến của thầy Maximillien Quân Phạm tạo cho tôi một vùng trời riêng mà không rơi vào chiến lược đại dương đỏ của các tiệm Auto Salon khác.

Anh Bùi Tiến Dũng
Nhân viên Marketing

Tôi học rất nhiều marketing của các thầy nhưng thầy Maximillien Quân Phạm hướng dẫn rất chi tiết cụ thể từ công cụ đến chiến lược.

Anh Hoàng Trọng Tín
Chủ cửa hàng đông hồ Uway

Cửa hàng tôi khi chạy Google Ads thì chưa có định hướng nên tốn rất nhiều tiền cho google nhưng sau khi học chiến lược của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã tìm ra cách thức marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Hậu
Xưởng May Hoàng Hậu

Xưởng may tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nên ra thị trường ngành may mặc rất khắc nghiệt, nhưng nhờ có thầy Maximillien Quân Phạm mà xưởng may tôi đã ra thị trường thành công và có lợi nhuận ngay năm đầu tiên.

Anh Liên Tiến Hiệp
Giảng Viên Đào Tạo Coaching

Việc đào tạo của tôi đang rất hạn chế về việc quảng bá hình ảnh ra công chúng, sau khoá học của thầy Maximillien Quân Phạm tôi đã có thể tự tin thành công trong việc chia sẻ và phát triển khoá học của mình.