“Từ Một Thanh Niên Không Có Cơ Hội Hoàn Thành Chương Trình Đại Học Đã Khởi Nghiệp Và Trở Thành Một Nhà Khởi Nghiệp Thành Công và Nhà Đào Tạo Được Săn Đón Nhất…”

Sinh ra trong một gia đình nghèo và là một trong những học sinh cá biệt của trường, luôn bị mời phụ huynh và không có được điểm tốt khi đi học. Luôn bị bạn bè chê trách là lập dị cho đến khi bị đẩy ra học Đại Học ở xứ Chùa Vàng, Maximillien Quân Phạm đã trở thành một sinh viên giỏi của trường.

Tuy nhiên do biến cố gia đình, anh đã không thể tiếp tục học và trở về Việt Nam với một sự học dở dang không bằng cấp. Với khao khát được thành công anh chấp nhận làm thuê ở mức lương 120USD/tháng nhưng ước mơ được làm việc cũng tan tành và bị shock và đuổi việc 3 chỗ làm đầu tiên mỗi chỗ làm chưa đến 1 tuần chỉ vì không hiểu thế nào là văn hoá và đắc nhân tâm. 

May mắn ở công ty thứ 4 trụ được hơn 1 năm, thì bắt đầu nỗ lực trở thành người giỏi nhất và Maximillien Quân Phạm đã trở thành một trong những Best Sales cũng như Quản Lý và Trưởng Phòng/Trưởng Bộ Phận của các tập đoàn đa quốc gia như CBRE/ANZ/Lazada.

Bắt Đầu công việc kinh doanh
đầu tiên…

Bởi vì chưa có kiến thức marketing online, anh ấy đã mất 1,5 tỷ ngay trong 6 tháng đầu đầu tư vào mảng thương mại điện tử, và tất cả tiền dành dụm những năm tháng làm thuê đã gần cạn.

Tất cả nỗ lực làm việc đổ sống đổ bể, anh hoang mang tột độ và với toàn bộ số tiền dành dụm mất đi, anh gần như không thể tìm ra được cơ hội nào để kiếm nó lại. Anh đã cầm cố luôn căn nhà để đầu tư tiếp vào giấc mơ triệu đô.

VÀ MỘT LẦN NỮA SỐ TIỀN LẠI MẤT ĐI VÔ ÍCH VÌ ĐỘI NGŨ ĐÓ ĐÃ KHÔNG THỂ DUY TRÌ ĐƯỢC.

Teamleader nhóm đã nghỉ và để lại anh bơ vơ với vốn kiến thức IT bằng 0.

Anh thật sự SHOCK nặng và vô giai đoạn trầm cảm không tin vào bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Trong một lần lướt website anh đã may mắn xem được 1 khoá học online của một bậc thầy marketing của Mỹ và anh đã đóng tiền và học một khoá học với toàn bộ số tiền còn lại của mình. Và may mắn anh đã tìm ra được cách thức làm marketing hiệu quả.

Sau nhiều nghiên cứu và tổng hợp để hoàn thiện anh đã tìm ra nguyên lý và tổng hợp ra một hệ thống kinh doanh hoàn toàn mới và khác biệt. Nhờ vào hệ thống mới và thử nghiệm thử sai gần 174 lần thì đã ra được một hệ thống thực sự hiệu quả giúp cho công ty tăn trưởng đều đặn 200% mỗi năm.

Hệ Thống BIZ JOURNEY AUTOMATION SYSTEM Ra Đời

Sau khi đã phát triển, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, anh đã đóng gói phương pháp kinh doanh online hiệu quả và tạo ra một phuong pháp marketing và hệ thống bán hàng tự động mang tên Biz Journey Automation System giúp cho việc kinh doanh hiệu quả và thành công tạo ra doanh thu x10 cho chính doanh nghiệp của anh Maximillien Quân Phạm.

Phát Triển Việc Kinh Doanh Lên x10 Doanh Thu Từ Hệ Thống Biz Journey Automation System Giúp Tối Đa Hoá Vòng Đời Sản Phẩm Và Vòng Đời Khách Hàng Với Chiến Lược Hệ Thống Tự Động Hoá Và Tối Ưu Bán Hàng.

Trong suốt quá trình phát triển công việc kinh doanh anh đã tìm ra được nguyên lý giúp phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới bằng hệ thống quản trị Hành Trình Doanh Nghiệp Tự Động khi sử dụng công nghệ tiên tiến. Những chiến lược marketing và các phễu bán hàng độc đáo tạo ra một giá trị to lớn đến người thực thi hệ thống quản trị này. Và đó là lý do để anh liên tục tăng trưởng và có một khoảng thời gian bùng nổ doanh số lên đến x10 trong vòng 1 năm và trở thành chuyên gia được săn đón nhất…